Chụp X quang lưu động | Chuyên nghiệp và chính xác

Bạn có nhu cầu chỉ định chụp X quang ngoại viện? Nhưng lại không có máy X quang lưu động để có thể di chuyển theo ý muốn??? Không sao cả, hãy gọi cho chúng tôi để làm việc đó. Rất đơn giản, hệ thống của chúng tôi có thể di chuyển liên tục tại nhiều nơi khác nhau. Chỉ cần bấm máy, chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ dự án của bạn.

Tại Mekong Medical, các hệ thống xe chụp X quang kỹ thuật số vận hành liên tục. Đảm bảo công suất tối đa phục vụ khách hàng. Không có giờ trễ, không thất hứa với hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ chụp X quang lưu động chuyên nghiệp

Năm 2018, chúng tôi đã triển khai dự án chụp X quang lưu động ở nhiều nơi. Phần nhiều trong số đó, là các hợp đồng chụp theo chương trình khám sức khỏe. Mỗi dự án có thể lên đến hàng nghìn chỉ định chụp X quang ngực, thời gian thực hiện cũng chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Làm sao để kết quả có thể chính xác với số lượng lớn đến thế?

Trong đội ngũ của Mekong Medical, chúng tôi có những Bác sĩ X quang giàu kinh nghiệm. Họ đã làm việc rất nhiều năm về chẩn đoán hình ảnh. Đó là đội ngũ tin cậy để mang đến cho khách hàng những kết quả X quang chính xác. Một điều cần thiết và quan trọng trong dịch vụ cung ứng của Mekongmed.

Thật kinh ngạc, đội ngũ của chúng tôi có thể đảm nhận đến 1000 chỉ định X quang chỉ trong 1 ngày. Đó là con số rất ấn tượng với một hệ thống phòng chụp X quang mini (X quang trên xe lưu động). Đây là giải pháp tiết kiệm cho mọi dự án khám sức khỏe.

Chia sẻ của Bs Đàm Quang Trung – Bv Bạch Mai (chuyên gia CDHA)

Hệ thống X quang lưu động kỹ thuật số

Bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về những rắc rối khi bảo quản film X quang. Bởi lẽ, chúng tôi vận hành toàn bộ hệ thống chụp bằng công nghệ X quang kỹ thuật số (KTS). Những hình ảnh sắc nét, những đĩa CD/DVD nhỏ gọn đủ để lưu giữ mọi thông tin về các chỉ định của khách hàng.

Sự kết hợp của máy X quang Siemens, tấm cảm biến Fuji, máy in DryPix là công thức để chúng tôi có thể đi mọi nơi. Thực hiện hành trình theo dự án khách hàng yêu cầu. Với chỉ cần một nguồn điên 220V, mọi thứ có thể hoạt động.