Site icon Mekong Medical

Danh sách bệnh viện, phòng khám khám sức khỏe lái xe ở Hà Nội

Danh sách cập nhật các nơi khám sức khỏe lái xe ở Hà Nội và đẩy lên Cổng dịch vụ công Quốc gia. Danh sách được công bố từ 30/03/2023 – Nguồn Báo Lao Động.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn là một trong 23 cơ sở y tế ở Hà Nội liên thông dữ liệu khám sức khỏe cho người lái xe. Phòng khám được Sở Y Tế Hà Nội chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lái xe, khám sức khỏe đổi bằng, cấp hồ sơ khám sức khỏe điện tử.

Xem thêm: Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Quy định giấy khám sức khỏe lái xe mới nhất khi cấp đổi bằng

Danh sách 23 cơ sở liên thông dữ liệu khám lái xe

Theo quy định mới nhất, khi cấp đổi giấy phép lái xe ô tô các hạng. Mọi trường hợp đều phải có giấy chứng nhận sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp. Điều này nhằm đảm bảo rằng người lái xe tại thời điểm cấp lại bằng lái mới có đủ điều kiện để điều khiển phương tiện giao thông. Dưới đây là một số điểm quan trọng liên quan đến giấy khám sức khỏe khi cấp đổi bằng lái xe ô tô:

Ai phải đi khám sức khỏe đổi bằng lái?

Người đi đổi, cấp lại Giấy phép lái xe phải có đơn đề nghị đổi, cấp lại Giấy phép lái xe; hồ sơ GPLX gốc, bản sao GPLX (nếu còn Giấy phép lái xe) và Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Trừ các đối tượng sau:

Thời hạn sử dụng giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe của người lái xe có giá trị trong 06 tháng kể từ ngày khám sức khỏe và được cơ sở y tế cấp giấy chứng nhận đủ sức khỏe lái xe.

Nơi khám sức khỏe đổi giấy phép lái xe

Người đổi bằng lái xe phải khám sức khỏe tại một trong các cơ sở y tế có thẩm quyền, bao gồm:

Bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa có đủ điều kiện khám sức khỏe. (Danh sách đủ điều kiện do Sở Y tế tỉnh, TP thuộc Trung ương công bố – xem danh sách bên dưới).

Đối với việc đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 (nhận GPLX tại nhà), cần phải có giấy khám sức khỏe điện tử hoặc giấy được chứng thực điện tử. Người đổi bằng phải đi khám tại bệnh viện có hỗ trợ cấp giấy khám sức khỏe điện tử.

Các địa điểm cấp đổi giấy phép lái xe tại khu vực Hà Nội

Theo báo Đại đoàn kết, Hà Nội sẽ có 6 địa điểm được cấp đổi giấy phép lái xe bao gồm:

Danh sách các cơ sở y tế ở Hà Nội liên thông dữ liệu lái xe

Theo báo Lao Động, từ 30/03/2023. Người dân có thể đến 23 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế Hà Nội để khám và cấp giấy khám sức khỏe điện tử.

Ngày 30/03/2023, Sở Y tế Hà Nội đã công bố danh sách 23 cơ sở khám chữa bệnh đã liên thông thành công dữ liệu giấy khám sức khỏe lái xe lên Cổng giám định bảo hiểm y tế để thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Các cơ sở liên thông giấy khám sức khỏe lái xe

Danh sách các cơ sở liên thông giấy khám sức khỏe lái xe lên Cổng giám định bảo hiểm y tế bao gồm:

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông; Bệnh viện Bắc Thăng Long; Bệnh viện Đức Giang; Bệnh viện huyện Ba Vì; Bệnh viện Đa khoa An Việt; Bệnh viện Hòe Nhai; Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà; Bệnh viện huyện Gia Lâm; Bệnh viện huyện Hoài Đức; Bệnh viện Đa khoa Medlatec; Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thăng Long; Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân; Bệnh viện Đa khoa tư nhân Tràng An; Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây; Bệnh viện Đa khoa Đống Đa.

Phòng khám Đa khoa Việt Hàn; Phòng khám Đa khoa YKAO; Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Đạt; Phòng khám Đa khoa quốc tế Việt Nga; Phòng khám Đa khoa Tây Hồ; Phòng khám Đa khoa 5 sao; Phòng khám Đa khoa Yên Hòa; Phòng khám Đa khoa SBB.

Nơi khám và cấp giấy khám sức khỏe lái xe

Nơi khám sức khỏe lái xe và cấp giấy khám sức khỏe điện tử cho người lái xe ở Hà Nội.

Danh sách các bệnh viện khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có 23 cơ sở y tế đã liên thông dữ liệu giấy khám sức khỏe lên Cổng giám định bảo hiểm y tế để thực hiện dịch vụ công trực tuyến cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX). Dưới đây là danh sách các cơ sở y tế này:

 1. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
 2. Bệnh viện Bắc Thăng Long
 3. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
 4. Bệnh viện huyện Ba Vì
 5. Bệnh viện Đa khoa An Việt
 6. Bệnh viện Hòe Nhai
 7. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà
 8. Bệnh viện huyện Gia Lâm
 9. Bệnh viện huyện Hoài Đức
 10. Bệnh viện Đa khoa Medlatec
 11. Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thăng Long
 12. Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân
 13. Bệnh viện Đa khoa tư nhân Tràng An
 14. Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây
 15. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa
 16. Phòng khám Đa khoa Việt Hàn
 17. Phòng khám Đa khoa YKAO
 18. Phòng khám Đa khoa quốc tế An Đạt
 19. Phòng khám Đa khoa quốc tế Việt Nga
 20. Phòng khám Đa khoa Tây Hồ
 21. Phòng khám Đa khoa 5 sao
 22. Phòng khám Đa khoa Yên Hòa
 23. Phòng khám Đa khoa SBB

Nơi làm giấy phép lái xe trực tuyến

Người dân có nhu cầu cấp đổi GPLX trực tuyến có thể đến các cơ sở trên để khám, dữ liệu giấy khám sức khoẻ cho người lái xe sẽ được đưa trực tiếp lên hệ thống. Không cần đi xin chứng thực ở UBND phường, xã, thị trấn để làm thủ tục online hay đến bộ phận một cửa xếp hàng và chờ đợi nữa.

Đăng ký khám sức khỏe lái xe tại phòng khám đa khoa Việt Hàn

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn là một địa chỉ uy tín để bạn đăng ký khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin về phòng khám này:

Logo phòng khám đa khoa Việt Hàn

Bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn để thực hiện các thủ tục liên quan đến sức khỏe lái xe online một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hãy mang theo ảnh thẻ 4×6 cm và CCCD gắn chíp để đối chiếu khi đến khám.

Lưu ý: Đây là thông tin chung và bạn nên kiểm tra các quy định cụ thể tại cơ quan cấp phép lái xe của bạn để đảm bảo tuân thủ đúng quy định.

Exit mobile version