Site icon Mekong Medical

Thuê xe X quang lưu động ở đâu?

Thuê xe X quang lưu động ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế gặp khó khăn khi thực hiện các chỉ định X quang ngoại viện. Đặc biệt là các đơn vị không thường xuyên tổ chức các dự án khám bệnh – khám sức khỏe. Theo dõi bài viết của Mekongmed để biết được ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE X QUANG LƯU ĐỘNG.

Thuê xe X quang lưu động ở đâu giá tốt?

Mekong Medical cho thuê xe X quang lưu động

Kể từ năm 2018, Mekongmed đã tiến hành cho thuê dịch vụ chụp X quang lưu động KTS, với hàng trăm dự án lớn, nhỏ, cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc. Hiện nay, chúng tôi đang là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chụp X quang lưu động.

Xe chụp x-quang lưu động

Chúng tôi có thể hoàn thành nhiều dự án lớn, với số lượng xét nghiệm lên đến > 1000 ca/ngày. Với hệ thống xe X quang kỹ thuật số hiện đại, Mekongmed có thể phục vụ một cách nhanh nhất và cho chất lượng hình ảnh X quang tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm lớn nhất của dòng xe X quang KTS chính là hiệu quả và sự tiết kiệm. Với việc có thể trả hình ảnh kết quả chụp X quang lên đĩa DVD/CD/USB. Chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều ngân sách khi không cần phải in film. (có thể giảm thiểu ít nhất 15.000 VND/ca)

Bạn cũng không cần phải lo lắng bảo quản film khi chất lượng ảnh không bao giờ có thể bị ố, bị mờ. Trừ khi, bạn vứt nó đi và không lưu trữ, sử dụng nó nữa.

Hình ảnh từ xe chụp X quang

Thông tin về xe chụp x quang lưu động

Xem thêm: Xe chụp x quang

Thông tin liên hệ:

Exit mobile version