Mekong Medical

Xét nghiệm Covid-19, test nhanh Covid-19 ở đâu?

Test nhanh Covid-19 ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm xét nghiệm Covid-19 cho người dân Thủ đô & cộng đồng doanh nghiệp ở miền Bắc. Phòng khám đa khoa Việt Hàn cung cấp gói dịch vụ xét nghiệm Covid-19, bao gồm cả Test nhanh kháng nguyên Covid-19. 

Test nhanh kháng nguyên Covid-19

Test nhanh Covid-19 là gì?

Xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid-19 (test nhanh Covid-19) là xét nghiệm kháng nguyên. Giúp phát hiện sự hiện diện protein đặc hiệu của virus có trong mẫu dịch đường hô hấp của người bệnh.

Các kháng nguyên sẽ được phát hiện khi virus Sars – CoV – 2 đang nhân lên với số lượng nhất định.

Mẫu dịch của người bệnh thường được lấy từ dịch tỵ hầu (họng) hoặc dịch tiết đường hô hấp (mũi). Cũng có thể lấy mẫu nước bọt hoặc các mẫu bệnh phẩm khác theo khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị.

Dịch vụ xét nghiệm test nhanh Covid-19 ở Việt Hàn (ảnh minh họa)

Xem thêm:

Ưu điểm của Test nhanh Covid-19

Xét nghiệm Test nhanh kháng nguyên Covid-19 & xét nghiệm RT-PCR là hai phương pháp được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện để tìm bằng chứng nhiễm Sars – CoV – 2. Dưới đây là ưu điểm của xét nghiệm test nhanh kháng nguyên.

Nhược điểm của Test nhanh Covid-19

Đối tượng nào cần xét nghiệm nhanh Covid-19

Test nhanh Covid-19 ở đâu?

Làm xét nghiệm test nhanh Covid-19 ở phòng khám Việt Hàn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT HÀN, địa chỉ: 246 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép thực hiện xét nghiệm kháng nguyên Covid-19 (xét nghiệm test nhanh Covid-19).

Lấy mã PHUC10 để được giảm 10% hóa đơn xét nghiệm Covid-19 ở PKDK Việt Hàn. (đọc mã này cho nhân viên lễ tân để được giảm 10% chi phí hóa đơn tại phòng khám.)

Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, là nơi bạn có thể làm test nhanh Covid-19 trong vòng 30 phút. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp đến khám & kiểm tra sức khỏe tổng thể cho cá nhân & gia đình. Một cơ thể khỏe mạnh, chính là mấu chốt giúp chúng ta vượt qua được mọi nguy cơ xâm lấn.

Phòng khám hoạt động các ngày trong tuần, từ Thứ 2 – Thứ 7, giờ hành chính.

Bộ KIT Test nhanh Covid-19 của Abbot

Giá xét nghiệm test nhanh Covid-19

Với chính sách giá thân thiện, phòng khám đa khoa Việt Hàn cung cấp dịch vụ xét nghiệm kháng nguyên Covid-19 với giá ưu đãi như sau:

Exit mobile version