Tấm nhận ảnh DR chính hãng, giá ưu đãi

tấm nhận ảnh dr

Mekong Medical phân phối các tấm nhận ảnh DR chính hãng, giá tốt. Thiết bị phù hợp với mọi cơ sở y tế, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Sản phẩm được bảo hành lên tới 36 tháng, bảo hành chính hãng toàn quốc.

Tấm nhận ảnh DR là gì?

Tấm nhận ảnh DR (X-quang kỹ thuật số DR) là thiết bị dùng để thu nhận tia X sau đó chuyển đổi thành hình ảnh x-quang kỹ thuật số. Hình ảnh thu được được xử lý trực tiếp và hiển thị trên màn hình máy tính.

Hiện nay trong các cơ sở y tế, người ta dùng công nghệ x-quang DR để nâng cấp & thay thế cho các dòng máy x-quang cổ điển, x-quang CR.

Xem thêm:

Công nghệ x-quang DR là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trong ngành x-quang chẩn đoán.

tấm nhận ảnh dr
Tấm nhận ảnh x-quang kỹ thuật số DR

Tại sao nên chọn tấm nhận ảnh x-quang DR?

Hiện đại hóa trang thiết bị

Với tấm x-quang DR, bạn dễ dàng chuyển đổi từ x-quang cổ điển lên x-quang kỹ thuật số DR. Cho phép thực hiện các khảo sát trong vòng vài giây. Xử lý hình ảnh trả kết quả tức thì & in phim chỉ với vài thao tác nhấn chuột.

Công việc của những người vận hành phòng chụp x-quang sẽ nhàn hơn.

Không phải pha hóa chất hàng tuần, không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, không phải xử lý phim x-quang trong buồng tối. Tất cả được hiện đại hóa và xử lý trên hệ thống máy tính & máy in phim x-quang kỹ thuật số.

Hỗ trợ chẩn đoán từ xa

Bằng việc kết nối với các máy chủ PACS hoặc xuất hình ảnh ra file JPG, DICOM. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh x-quang KTS đến mọi nơi trên thế giới theo yêu cầu. Tính năng này giúp hỗ trợ chẩn đoán từ xa, xem hình ảnh x-quang mà không cần phải có mặt tại cơ sở điều trị.

Hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh phim chụp cột sống thắt lưng | Tấm cảm biến DR Radisen
Hình ảnh phim chụp phổi thẳng | Tấm cảm biến Radisen

Bằng công nghệ x-quang KTS DR, hình ảnh được tái tạo với chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ chẩn đoán chính xác và không bỏ lọt ca bệnh. Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để thấy được khả năng dựng hình ảnh chất lượng cao. (Hình ảnh đã được resize)

Tăng năng suất lao động

Nếu như với x-quang cổ điển, mỗi KTV x-quang chỉ có thể xử lý khoảng 100 khảo sát/ngày. Khi được trang bị công nghệ x-quang DR, mỗi KTV x-quang có thể đảm nhiệm gấp 3 hoặc 4 lần số đó.

Đó là lợi thế, phục vụ được nhiều khách hàng hơn rõ ràng sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho nhà đầu tư…

Thiết kế tiện lợi

Di chuyển mọi nơi, tháo lắp dễ dàng để thực hiện các khảo sát trên bàn hoặc giá đứng.

Các tấm nhận ảnh x-quang kỹ thuật số DR được thiết kế dạng phẳng, mỏng, kích thước & trọng lượng tương đương một tấm cassette 40×40 cm truyền thống. Kích thước này phù hợp với hầu hết các giá chụp (nơi cố định cassette) trong các máy x-quang cổ điển.

Với các kỹ thuật viên x-quang, thiết kế mỏng, nhẹ là một ưu điểm. Bởi trong nhiều trường hợp, các kỹ thuật viên X-quang cần di chuyển linh hoạt tấm thu ảnh DR để phù hợp với các khảo sát trên bàn hoặc giá chụp đứng.

Thiết kế siêu mỏng và nhẹ, phù hợp với mọi giá chụp x-quang cổ điển

Dễ dàng lắp đặt

Không mất quá nhiều thời gian để nâng cấp và cài đặt. Nếu đang sử dụng hệ thống máy x-quang cổ điển, bạn cần mua sắm các trang bị sau:

  • Tấm thu ảnh x-quang KTS DR
  • Máy tính để xử lý & quản lý hình ảnh
  • Máy in phim x-quang khô

Xem thêm:

Mua tấm x-quang DR ở đâu?

Hiện tại Mekong Medical đang phân phối chính hãng các sản phẩm tấm x-quang KTS DR. Đây là các tấm cảm biến đến từ Hàn Quốc, có chất lượng và độ bền đảm bảo. Được nhiều khách hàng tin tưởng & đánh giá tốt. Các sản phẩm bao gồm:

  • Radisen Pedra-17F (Xuất xứ Hàn Quốc) BH 36 tháng
  • SONTU50 (Xuất xứ Trung Quốc) BH 36 tháng

Để mua tấm nhận ảnh x-quang KTS DR và máy in phim x-quang chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

  • Tel: 039.96.13577 Mr Phúc
  • Email: phucnguyen247@hotmail.com

Mekong Medical

Cung ứng dịch vụ y tế chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *