dịch vụ sửa máy x-quang

Dịch vụ sửa máy X-Quang chuyên nghiệp

Máy X-Quang là một phần thiết yếu của hệ thống chẩn đoán y tế hiện đại. Mỗi máy X-Quang cần được sử dụng đúng cách và bảo trì định kỳ thường xuyên để gia tăng hiệu suất sử dụng. Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy X-Quang chuyên nghiệp, liên hệ với Mekong Medical để có được các kỹ sư X-Quang tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy X-Quang

Sửa máy X-Quang

Các hệ thống máy X-Quang sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện một số lỗi. Có thể do bị quá tải hoặc hỏng bóng chụp, cần thay thế linh kiện hoặc sửa chữa để không bị ảnh hưởng đến khả năng phát tia X.

dịch vụ sửa chữa máy chụp X-Quang
Máy X-Quang di động dùng trong bệnh viện

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy X-Quang, bao gồm các thế hệ X-Quang nửa sóng, cả sóng, cao tần, mobile… Tùy theo các lỗi, có thể sửa tại chỗ hoặc thay thế linh kiện.

Nâng cấp lên máy X-Quang kỹ thuật số DR

Bây giờ, các hệ thống X-Quang cổ điển, vẫn được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống y tế ở Việt Nam. Nó thường gặp ở các phòng khám nhỏ hoặc bệnh viện tuyến huyện.

Điểm yếu của máy X-Quang cổ điển là phải sử dụng hệ thống hóa chất để làm hiện và định hình phim X-Quang. Hình ảnh X-Quang sau khi rửa là hình cố định, khó bảo quản và không thể chỉnh sửa.

Để có chất lượng film tốt nhất và phù hợp với thời đại. Liên hệ với chúng tôi để nâng cấp máy X-Quang cổ điển của bạn lên hệ thống X-Quang DR kỹ thuật số. Một cách đơn giản và tiết kiệm để theo kịp hệ thống chẩn đoán y tế hiện đại.

Tại Mekong Medical, chúng tôi có nhiều panel cảm biến ảnh KTS. Bao gồm panel của các hãng Konica, Radisen, Fuji, Toshiba… Bạn có thể đặt hàng để chúng tôi thực hiện kỹ thuật nâng cấp lên X-Quang kỹ thuật số DR.

Sửa máy rửa, máy in film X-Quang

Máy rửa film X-Quang hay máy in film X-Quang kỹ thuật số là những thiết bị cuối cùng để cho ra hình ảnh chụp X-Quang. Thật rắc rối nếu các hệ thống này bị hư hoặc hoạt động không ổn định.

Với máy rửa film X-Quang cổ điển, trường hợp máy bị lỗi, bạn có thể khắc phục bằng cách rửa film thủ công. Hơi mất công, nhưng nó là giải pháp hợp lý để khắc phục trong khi chờ sửa máy rửa film X-Quang. (xem hướng dẫn rửa film X-Quang)

Đối với máy in film X-Quang kỹ thuật số (lazer, in nhiệt), nếu bị hư hay gặp sự cố hoạt động không ổn định. Bạn vẫn có nhiều giải pháp để giả hình ảnh X-Quang cho khách hàng, in hình ảnh ra đĩa CD/DVD là giải pháp rẻ nhất và hợp lý.

Để xử lý sự cố với các lỗi hỏng máy rửa Film X-Quang, hỏng máy in film X-Quang. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ thấy hài lòng với cách mà chúng tôi phục vụ.

Dịch vụ bảo trì máy X-Quang định kỳ

Tất cả các máy y tế cần được sử dụng đúng cách và chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Máy X-Quang cũng không phải là thiết bị ngoại lệ. Cần được bảo dưỡng định kỳ để có phương án sửa chữa, thay thế kịp thời.

Thật rắc rối và ảnh hưởng đến khả năng vận hành nếu máy của bạn bỗng dưng bị hư. Tìm được thợ sửa máy X-Quang trong trường hợp khẩn cấp chưa bao giờ là điều đơn giản.

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa máy X-Quang, bảo trì máy X-Quang định kỳ. Cách cơ bản để duy trì hệ thống chụp X-Quang trong điều kiện tối ưu. Những lời khuyên, những tư vấn kỹ thuật cùng gói kiểm tra, vệ sinh máy sẽ vô cùng hữu ích.


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *