máy x-quang đã qua sử dụng

Bán máy x-quang đã qua sử dụng

Máy x-quang cũ, máy chụp x-quang đã qua sử dụng

Đôi khi bạn muốn mua một chiếc máy chụp x-quang công nghệ mới, một chiếc máy x-quang kỹ thuật số. Nhưng số tiền ngân sách lại chưa đủ để mua sản phẩm mới. Những chiếc máy chụp x-quang đã qua sử dụng có lẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Tấm nhận ảnh DR, thiết bị nâng cấp lên x-quang KTS DR

Hiện nay, do nhu cầu thị trường y tế ngày càng cao, máy chụp x-quang cũ được Mekong Medical thu mua từ các cơ sở y tế. Sau đó đánh giá và hiệu chỉnh chất lượng, đảm bảo máy hoạt động ổn định trước khi lắp đặt cho các đối tác khách hàng.

Khi lựa chọn sản phẩm cũ, khách hàng thường có tâm lý lo lắng về chất lượng máy.

Đừng quá lo lắng, máy x-quang cũ tại Mekong Medical được các kỹ sư x-quang kiểm tra kỹ về ngoại hình, chất lượng, tính năng. Đặc biệt, chúng tôi cũng sẵn sàng thay thế linh kiện nếu hư hỏng khi sử dụng. Mekong

Medical áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi sản phẩm. Do đó, Mekong Medical là một địa chỉ bạn nên cân nhắc nếu còn đang băn khoăn về việc mua  máy x-quang cũ ở đâu tốt.

Tại sao nên mua máy chụp x-quang đã qua sử dụng?

  • Sản phẩm cũ có giá rẻ hơn so với hàng mới, tiết kiệm đáng kể chi phí cho các nhà đầu tư.
  • Sản phẩm cũ sở hữu thiết kế, tính năng tương tự như hàng mới, mang lại trải nghiệm như nhau.

Danh sách các máy chụp x-quang cũ

Để tiện cho khách hàng tham khảo, dưới đây là danh sách các dòng máy x-quang thông dụng thường được chúng tôi lắp đặt cho các cơ sở y tế:

An tâm mua sắm với bảo hành 12 tháng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chế độ bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm máy chụp x-quang. Chúng tôi cũng đồng hành cùng khách hàng trong những năm tiếp theo, sẵn sàng đáp ứng, phục vụ sửa chữa trong mọi trường hợp hư hỏng.


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *